เลี้ยงส่งน้องนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

7 กันยายน 2556 ตลกปนเศร้า เลี้ยงส่งน้องๆนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ที่แพยอดเพชร เขื่อนอุบลรัตน์ งานนี้กลุ่่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยจัดเต็ม

มีผู้ใหญ่ไปให้กำลังใจด้วย…ขอบคุณค่ะ…

คลิกดูภาพเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

หัวหน้ากลุ่มสาระ

นางสุนิสา สำราญวงษ์